Hỗ trợ khách hàng
Liên lạc
Máy mới
  Máy nén khí
  Thiết bị khí nén
  Máy phát điện
Máy cũ
  Máy bơm bê tông
  Máy bơm
  Máy cắt kim loại
  Máy phát điện
  Máy nén khí
  Thiết bị khí nén
  Máy khoan
  Động cơ/Mô tơ
Xe công nghiệp cũ
  Xe cẩu
  Xe đào đất
  Xe lu
  Xe máy cầy
  Xe nâng
  Xe máy ủi
  Xe vận chyển
Nhà máy/thiết bị
   Nhà máy giấy
   Nhà máy đập đá
   Nhà máy phế liệu
   Tủ điện công nghiệp
Hợp tác
Đại diện phân phối

Hỗ trợ khách hàng

Khi quyết định mua một thiết bị đắt tiền từ nước ngoài, các doanh nghiệp thường phải đối diện với những khó khăn như đào tạo nhân viên sử dụng và bảo quản máy, mua phụ tùng vân vân.
Để giúp khách hàng dễ dàng đi đến một quyết định chính xác và yên tâm sau tâm khi mua hàng, chúng tôi có những dịch vụ hộ trợ khách hàng trong các lãnh vực sau:

 • Hộ trợ tham quan, thương thuyết và ký hợp đồng với đối tác nước ngoài.

 • Ngoài việc cung cấp thông tin cho khách hàng qua chữ, hình ảnh, phim về thiết bị, chúng tôi còn đảm nhận viết giấy mời để khách hàng xin visa. Hướng dẫn khách hàng đi xem nhà máy, thông dịch và góp ý với khách hàng trong việc đàm phán, thiết kế, dự trù thời gian và phí tổn cho việc chuyển giao nhà máy. Góp ý trong việc nghiên cứu hợp đồng với đối tác nước ngoài, định nghĩa những điểm bảo đảm chất lượng nhà máy sau khi nhận như factory aceptance test, qualitygate ...
  Với những cộng sự viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có niềm tin là có thể giúp khách hàng tránh khỏi những điểm bất lợi và bảo đảm chất lượng cho thiết bị khách hàng mua.

 • Giám sát tháo máy từ nước ngoài và ráp lại tại Việt Nam.

 • Trong trường hợp khách hàng di chuyển một nhà máy từ Đức hay Âu Châu về Việt Nam, chúng tôi có thể đảm nhận việc giúp khách hàng xin visa đưa nhân viên qua tháo nhà máy. Xin giấy phép cho nhân viên khách hàng được làm việc tại công trường.
  Trong khi tháo ráp nhà máy chúng tôi có thể đảm nhận những việc làm tại nước ngoài như giám sát công trường, lo chỗ ở , ăn uống và bảo hiểm sức khoẻ cho nhân viên khách hàng. Lo thu tục hải quan xuất khẩu và vận chuyển hàng về Việt Nam.
  Ráp lại một nhà máy luôn cần có sự ủng hộ của những người hiểu biết về phương pháp hoạt động của nhà máy, hệ thổng điện tử điều hành máy và cơ khí. Có như vậy mới bảo đảm được sự hoạt động của nhà máy sau khi ráp lại cũng như những thay đổi cần thiết cho thích hợp với nhu cầu của khách hàng.
  Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có thể đảm nhận việc hợp tác với nhà sản xuất, hoặc chuyên gia bên nước ngoài giám sát việc ráp máy, chậy thử và điều chỉnh cho đến khi nhà máy được chính thức đưa vào hoạt động sản xuất dây chuyền.

 • Đào tạo nhân viên sử dụng công nghệ mới.

 • Những nhà máy với thiết bị tân thời đòi hỏi nơi người sử dụng khả năng hiểu biết về quá trình sản xuất, cách sử dụng hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu của nhà máy qua dao diện trên màn hình cũng như hệ thống báo tin về tình trạng của nhà máy. (SCADA = Supervisory Control And Data Acquisition).
  Chúng tôi có thể hộ trợ khách hàng qua những khóa học hướng dẫn sử dụng nhà máy cũng như sửa đổi dao diện cho thích hợp với ngôn ngữ tiếng việt và thói quen người á châu.

 • Đào tạo chuyên viên sửa chữa máy.

 • Chúng tôi có thể giúp khách hàng đào tạo nhân viên qua những khóa học tại Đức để nâng cao tay nghề sửa chữa máy móc ở các trung tâm có chất lượng được giới thiệu từ (TÜV, IHK hay nhà sản xuất) hoặc tổ chức khóa học chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.

 • Mua đồ phụ tùng khi máy hư.

 • Khi khách hàng cần mua đồ phụ tùng cho máy, chúng tôi sẽ giúp khách hàng mua đồ phụ tùng cũ từ các đối tác bán đồ phụ tùng hay mua phụ tùng mới từ nhà sản xuất.
  Tùy theo mức cấp bách của nhu cầu khách hàng, chúng tôi có thể gởi đồ phụ tùng theo hàng chúng tôi chuyển về Việt Nam, qua bưu điện hay qua công ty vận chuyển UPS.

 • Hỗ trợ từ xa.

 • Trong khi sử dụng máy móc do chúng tôi cung cấp, nếu khách hàng gập khó khăn chúng tôi có thể hộ trợ qua e-mail, phone để giúp khách hàng giải quyết khó khăn, cung cấp cho khách hàng những tài liệu cần thiết.
  Nếu cần chúng tôi có thể gởi chuyên gia về Việt nam trợ giúp khách hàng.

 • Hỗ trợ bảo hành.

 • Nếu khách hàng mua máy có chế độ bảo hành, chúng tôi có thể giúp khách hàng yêu cầu nhà cung cấp đáp ứng nhu câu theo hợp đồng mua hàng khi máy bị hư trong thời gian bảo hành.