Hỗ trợ khách hàng
Liên lạc
Máy mới
  Máy nén khí
  Thiết bị khí nén
  Máy phát điện
Máy cũ
  Máy bơm bê tông
  Máy bơm
  Máy cắt kim loại
  Máy phát điện
  Máy nén khí
  Thiết bị khí nén
  Máy khoan
  Động cơ/Mô tơ
Xe công nghiệp cũ
  Xe cẩu
  Xe đào đất
  Xe lu
  Xe máy cầy
  Xe nâng
  Xe máy ủi
  Xe vận chyển
Nhà máy/thiết bị
   Nhà máy giấy
   Nhà máy đập đá
   Nhà máy phế liệu
   Tủ điện công nghiệp
Hợp tác
Đại diện phân phối

Thuê ngoài

Để thực hiện những dự án thuê ngoài (outsourcing) tại Đức cũng như chuyển giao những nhà máy từ âu châu về việt nam chúng tôi kiếm những đối tác cùng hợp tác tại Việt Nam trong những lãnh vực sau:

 • Thiết kế mạch điện cho hệ thống điện áp cao, điện trung thế và điện áp thấp.
 • Thiết kế mạng nối máy của hệ thống sản xuất (field bus, profil bus), nối mạng máy sản xuất với mạng máy tính cục bộ (Local Area Network).
 • Viết phần mềm cho máy computer (programmable logic controller) điều khiển hệ thống tự động hoá của Siemens (S5, S7, WINCC, PCS7), Wonderware Intouch, ABB, Foxboro vân vân
 • Lắp dây điện ở công trường, chậy thử và điều chỉnh máy cho đến khi nhà máy hoàn tất và được chuyển giao cho khách hàng.
 • Bảo hành, sửa chữa máy khi bị hư hay cần nâng cấp.
Tùy theo mức độ hợp tác chúng tôi có thể cùng hợp tác thực với công ty bạn thực hiện đự án và chia lời chung hay giao lại một phần dự án cho công ty bạn.

Nếu Công ty Bạn có nhã ý hợp tác với chúng tôi xin Bạn gởi chúng tôi thông tin căn bản giới thiệu về công ty Bạn bao gồm:
 • Lãnh vực làm việc của công ty
 • Số lượng nhân viên và trình độ nhân viên
 • Điạ chỉ liên lạc, số phone, email
Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với Bạn để bàn thảo thêm về chi tiết hợp tác.

Mô hình cùng làm việc


nhấn chuột trái để xem hình lớn

Xem file Powerpoint.
Hình trên diễn tả sơ về mô hình cùng làm việc.

- Cùng với những công ty ở Việt Nam, phần mềm (software) và thiết kế mạch điện (hardware) chúng tôi kết hợp thành một nhóm công ty. Với hồ sơ về các công ty và nguồn nhân lực chúng tôi sẽ tham dự nhận thầu các dự án tại Đức.

Giao thiệp giữa các công ty trong nhóm có thể thực hiện qua mạng với các phần mềm như Yahoo Messenger, Skype hay TeamViewer. Qua đó các nhân viên có thể nói chuyện, bàn họp hoặc hộ trỡ từ xa qua mạng internet với chi phí rất rẻ.

- Sau khi nhận được dự án, chúng tôi sẽ bàn thảo với các chuyên gia của khách hàng về phương pháp tự động hoá của hệ thống máy khách hàng và viết bản sơ thảo về những việc cần phải làm cho dự án như:
 • Số lượng mô tơ, ven ti, sensors cần dùng
 • Cách thức vẽ mạch điện, loại phần mềm dùng để vẽ mạch điện, cấu trúc của phần mềm (software architecture)
 • Phương pháp hoạt động căn bản của nhà máy.
 • Loại máy tự động hoá dùng để điều khiểm máy vân vân
Kết quả là bản hồ sơ ghi rõ những việc cần làm (contract specification).

- Dựa trên căn bản của hồ sơ "contract specification" chúng tôi sẽ làm việc chung với các công ty trong nước để viết chi tiết những việc cần làm, bao gồm như:

 • Bản mẫu cho các phần mềm và mạch điện (templete)
 • Giao diện của máy và người sử dụng (screen design, Human Machine Interface)
 • Phương pháp hoạt động của nhà máy và phản ứng khi có đơn vị bị hư (functional sequence, interlock)
 • Hệ thống mạng của nhà máy (network architecture)
 • Hệ thống cần thiết để thử máy vân vân
Kết quả là bản hồ sơ chi tiết cho những việc cần làm (system specification).

- Sau khi khách chấp nhận hồ sơ "system specification" thì các công ty trong nước sẽ thực hiện những việc cần làm theo hồ sơ trên.
Trong thời gian này việc làm của chúng tôi chủ yếu chỉ nằm trong lãnh vực hỗ trợ kỹ thuật và giải thích những thắc mắc trong khi thực hiện của công ty trong nước.
Cùng với công ty khách chúng tôi lập bản hồ sơ thử sản phẩm (test documentation). Hồ sơ này sẽ là căn bản quyết định về chất lượng việc làm nhận của khách hàng và cẳn bản cho việc nhận phần tiền cuối cùng từ khách hàng.

- Sau khi công ty trong nước báo cáo kết thúc việc làm, chúng tôi sẽ cùng chuyên gia của công ty khách sang Việt Nam hay mời chuyên gia Việt Nam sang đức để thử máy và thay đổi theo nhu cầu khách hàng cần thiết (integration test, factory aceptance test).

Khi sản phẩm đoạt được các điểm trong phần hồ sơ thử máy (test documentation) thì sản phẩm sẽ được giao lại cho công ty khách hàng.

- Nếu khách hàng có nhu cầu thì nhóm công ty Việt Nam có thể nhận thầu thêm khoản gắn máy và chậy thử máy tại công trường cho đến khi máy đi vào hệ thống sản xuất giây chuyền.

Trong thời gian hợp tác làm việc, với ưu điểm về khả năng đa văn hoá, khả năng chuyên môn và kinh nghiệm tại đức cộng với sự gần gũi khách hàng công ty chúng tôi nhận trách nhiệm kiếm hợp đồng, quản lý dự án, dánh giá chất lượng và trả tiền theo từng giai đoạn.

Dự án sẽ được chia ra thành nhiều giai đoạn nhỏ (milestone) và định nghiã những điểm cần đoạt được cho mỗi giai đoạn.
Sau khi hoàn thành từng giai đoạn nhỏ của dự án, công ty Bạn cùng làm việc trong nhóm sẽ nhận được phần tài chánh theo thủa thuận hợp đồng với chúng tôi.